KIM NGƯU tự tin sẽ được nhiều khách hàng biết đến như một nhà cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn để giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thiết kế đồng bộ, tối ưu nhất phục vụ chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường đối với các sản phẩm, dịch vụ của mình trước những cơ hội và thách thức hiện nay.

1. Nguồn nhân lực:

KIM NGƯU kế thừa một đội ngũ các chuyên gia tư vấn, họa sĩ thiết kế, kỹ sư CNTT, cộng tác viên… được đào tạo chính quy tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn TP. HCM (Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Công nghệ Thông tin, STI Vietnam...) đã từng tham gia tư vấn, thực hiện thành công nhiều dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp Doanh nghiệp bạn cụ thể hóa các ý tưởng của mình thành các giải pháp thiết kế tối ưu nhất phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh Thương hiệu của mình.

Đội ngũ các chuyên gia tư vấn, họa sĩ thiết kế, kỹ sư CNTT, cộng tác viên… luôn năng động, tâm huyết bằng những khát khao cống hiến để thể hiện mình với mong muốn được sống bằng chính sức lao động của bản thân. Các thành viên luôn được tạo những điều kiện tốt nhất trong một môi trường chuyên nghiệp để học tập, nghiên cứu, tiếp cận với những công nghệ mới nhằm ngày càng hoàn thiện kỹ năng, kiến thức để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Từ những trải nghiệm thực tiễn và sự nỗ lực không ngừng của bản thân qua từng dự án, mỗi thành viên của KIM NGƯU cũng chính là nhà tư vấn đầy sáng tạo để có thể đưa ra các ý tưởng, giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho mục tiêu chung là đáp ứng tối ưu các nhu cầu của thị trường/khách hàng.

2. Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm không chỉ là sự kế thừa mà còn là sự trải nghiệm được đúc kết qua những thành công và thất bại; là sự nỗ lực học hỏi không ngừng của đội ngũ tư vấn, thiết kế để vượt lên chính mình nhằm khẳng định giá trị thực – Mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm còn là một yếu tố mấu chốt trong việc bảo đảm chất lượng của một sản phẩm thiết kế để biến các ý tưởng tưởng chừng như đơn giản trở thành những "giá trị" thiết thực. Thiết kế đồ họa là một quá trình sáng tạo, một sự "lao động" bền bỉ để tìm kiếm ý tưởng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường/khách hàng; mẫu thiết kế đôi khi chỉ bao gồm một vài ký tự, một hình ảnh đơn giản nhưng làm thế nào để "kết nối" những yếu tố trên; chính sự trải nghiệm thực tiễn từ những thành công và thất bại, lòng kiên trì và sự sáng tạo không ngừng đã giúp KIM NGƯU đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất, ấn tượng, mang lại sự khác biệt trong các sản phẩm thiết kế của mình.

3. Cơ sở vật chất:

Trụ sở giao dịch chính của KIM NGƯU đặt tại phòng 606, Khu B, Tòa nhà Indochina, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM; gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch của khách hàng. Trang thiết bị văn phòng khang trang, hiện đại; môi trường làm việc thân thiện, năng động; đường truyền vệ tinh tốc độ cao kết nối trực tiếp Internet quốc tế, tầm nhìn định hướng chiến lược phát triển sản phẩm dịch vụ… chính là nguồn cảm hứng và động lực sáng tạo của đội ngũ thiết kế, cộng tác viên, chuyên viên tư vấn bán hàng và cũng chính là nền tảng góp phần quan trọng quyết định đến thành công của chúng tôi.

  • Giới thiệu
Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn