Thiết kế Thiệp mừng

Mỗi năm Tết đến - Xuân về, nhu cầu Lịch Tết và Thiệp chúc là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các gia đình; tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Ngày nay, khi Kinh tế - Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu món ăn tinh thần (Văn hóa) cũng không ngừng phát triển theo; Thiệp chúc mừng, Lịch treo tường, lịch để bàn, sổ tay... là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại nhằm phục vụ các mối quan hệ xã hội, nhu cầu giao lưu tình cảm giữa các cá nhân và tổ chức với nhau.
 

Với mọi người mỗi dịp giáng sinh, đón năm mới hay sinh nhật... là cơ hội để bạn bày tỏ tấm lòng của mình và gửi đi những thông điệp chúc mừng đến người thân, bạn bè bằng tình cảm chân thành. Đối với doanh nghiệp, đây cũng chính là những cơ hội để tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên của mình thông qua những cánh thiệp chúc mừng, bộ lịch mừng năm mới đẹp, trang nhã, sáng tạo, ấn tượng, độc đáo phù hợp với mong muốn.

Hãy thể hiện tấm chân tình của mình bằng những tấm thiệp chúc mừng được thiết kế theo ý tưởng của bạn, thật đẹp, thật trang trọng, sang trọng chuyên nghiệp. KIM NGƯU cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp truyền thống (in ấn), thiệp điện tử (eGreetingcards) và Email Marketing để bạn có thể gửi những tấm thiệp điện tử tới tất cả khách hàng của mình.

Hãy đến với KIM NGƯU để có cơ hội thể hiện tấm chân tình của mình và một phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp! 
...............................................................................................................................................................................................

Mẫu tham khảo

  • Sản phẩm & Dịch vụ
Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn