Thiết kế Logo, Biểu tượng

Logo là yếu tố thiết kế căn bản nhất của thương hiệu, chúng giúp tạo sự kết nối giữa các tài liệu tiếp thị và bán hàng, vì thực tế chúng có thể là yếu tố duy nhất không thay đổi giữa các loại tài liệu này. Một logo chuyên nghiệp có thể được xem là một công cụ tạo ra sự nhận biết và quen thuộc giúp doanh nghiệp củng cố lòng tin của khách hàng và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Logo có thể là thứ đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, có thể giúp doanh nghiệp được nhìn nhận tốt hơn so với thực tế với những khía cạnh tích cực như: có quy mô lớn, đã có mặt lâu năm trên thị trường, có uy tín, dịch vụ khách hàng hoàn hảo… dù thực tế bạn chỉ có vài nhân viên và mới khai trương được vài tháng.
(Theo Entrepreneur / Phạm Vũ Hoàng Quân)

Thiết kế logo (Biểu tượng doanh nghiệp) là một nhu cầu thiết kế đặc biệt quan trọng, là bước khởi đầu trong việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp; mẫu thiết kế logo được thể hiện cách điệu, cô đọng thông qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc màu sắc đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết của khách hàng. Logo là sự kết hợp giữa tính đơn giản và độc đáo, giữa mỹ thuật và khoa học, biểu đạt được ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, triết lý kinh doanh, lịch sử, cam kết của thương hiệu (công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ) đến với công chúng…

Cùng với Logo, thiết kế bộ Văn phòng phẩm (Stationary) cơ bản gồm: Namecard, folder, bao thư các loại, thẻ nhân viên, túi sách, bảng biển chỉ dẫn, sổ tay... cũng là nhu cầu bắt buộc của doanh nghiệp, là bước khởi đầu trong việc xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vì tất cả được coi là hình ảnh đại diện của chính doanh nghiệp (đối ngoại và đối nội) trong việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp của mình tới khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng; chính vì vậy, logo và các mẫu thiết kế văn phòng phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng dấu ấn thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp.

Với những trải nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cùng đội ngũ chuyên gia có đầy đủ kiến thức về mỹ thuật ứng dụng, khảo sát thị trường, tư vấn thiết kế, KIM NGƯU cam kết luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường đối với các sản phẩm, dịch vụ của mình trước những cơ hội và thách thức hiện nay.

Với gói dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, KIM NGƯU sẽ giúp bạn có được một mẫu thiết kế logo sáng tạo, lôi cuốn, thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Lưu ý:
- Ngay sau khi thiết kế logo xong bạn cần thực hiện đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ để đảm bảo quyền lợi. (Xem thêm thông tin về dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại đây).
- Thiết kế logo xong là một khởi đầu tốt đẹp trên con đường xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Hãy hoàn thiện hình ảnh thương hiệu thông qua việc quy chuẩn, đồng bộ hóa hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn. ...................................................................................................................................................................................................

Mẫu tham khảo

  • Sản phẩm & Dịch vụ
Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn