Thiết kế Ấn phẩm

Thương hiệu là yếu tố vô hình và tồn tại trong tâm trí khách hàng. Xây dựng thương hiệu là một quá trình tạo dựng niềm tin và nhận thức được diễn ra trong “tâm thức” của khách hàng; xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc là nền tảng thiết yếu góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp; và hãy xây dựng nền tảng này dựa trên một nhà cung cấp giải pháp thiết kế chuyên nghiệp!

Do vậy, xây dựng và quản trị thương hiệu chính là việc triển khai nhiều hoạt động gắn kết, liên tục (Quản trị-Tiếp thị-Truyền thông-Thiết kế-Bán hàng) theo quy trình 4 bước bao gồm: Thị trường mục tiêu (thấu hiểu) / Định vị (Thương hiệu) / Thực hiện (Marketing Mix) / Kiểm tra đánh giá (Kết quả) nhằm hướng đến mục tiêu chung là tạo ra một lợi thế vị trí xác định cho doanh nghiệp trên thị trường, trong đó việc thiết kế Hệ thống Nhận diện Thương hiệu (Brand Identity System) giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh và đã trở thành một phần của văn hóa doanh nghiệp khi trả lời cho câu hỏi "Sứ mệnh - lý do tồn tại của doanh nghiệp là gì?".

Publication Design là dịch vụ tư vấn và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo truyền thống, tư vấn giải pháp thiết kế Hệ thống Nhận diện Thương hiệu phổ biến hiện nay của KIM NGƯU. Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn, họa sĩ thiết kế, kỹ sư CNTT, cộng tác viên… được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tâm huyết với nghề; chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp Doanh nghiệp cụ thể hóa các ý tưởng của mình thành các giải pháp thiết kế tối ưu phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh Thương hiệu của mình.

Sản phẩm Dịch vụ Publication Design của chúng tôi bao gồm:

• Thiết kế logo, Văn phòng phẩm (Logo, Stationary);
• Thiết kế bao bì (Pakacging);
• Thiết kế thiệp mời, thiệp điện tử (Greetingcards, eCard)
• Thiết kế ấn phẩm (Brochure, Catalogue); tài liệu quảng cáo (Poster, leaflets, Backdrop…);
• Tư vấn giải pháp, thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS or CIS)

Publication Design: Mang sức mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp! 

 • Tư vấn thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS)

  Tư vấn thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS)

  Hệ thống Nhận diện Thương hiệu (Brand Identity System hay Corporate Indentity System) đang giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh và đã trở thành một phần của văn hóa doanh nghiệp.

 • Thiết kế ấn phẩm, tài liệu quảng cáo

  Thiết kế ấn phẩm, tài liệu quảng cáo

  Brochure, Catalog là dạng ấn phẩm đặc thù, giữ vị trí quan trọng trong Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS) của mỗi doanh nghiệp vì thông qua nó, khách hàng sẽ nhanh chóng, dễ dàng "tiếp nhận" thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Thiết kế Logo, Biểu tượng

  Thiết kế Logo, Biểu tượng

  Logo là yếu tố thiết kế căn bản nhất của thương hiệu, chúng giúp tạo sự kết nối giữa các tài liệu tiếp thị và bán hàng, vì thực tế chúng có thể là yếu tố duy nhất không thay đổi giữa các loại tài liệu này.  

 • Thiết kế Bao bì

  Thiết kế Bao bì

  Thiết kế bao bì - “Pakacging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

 • Thiết kế Thiệp mừng

  Thiết kế Thiệp mừng

  Mỗi năm Tết đến - Xuân về, nhu cầu Lịch Tết và Thiệp chúc là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các gia đình; tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

 • Publication Design Demo

  Publication Design Demo

  Publication Design Demo: Giới thiệu các dự án Thiết kế logo, Văn phòng phẩm (Logo, Stationary); Thiết kế bao bì (Packaging); Thiết kế ấn phẩm (Brochure, Catalogue); tài liệu tài liệu quảng cáo (Poster, Leaflets…); Thiết kế thiệp mời, thiệp điện tử (Greetingcards, eCard)

 • Sản phẩm & Dịch vụ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn