Thiết kế ấn phẩm, tài liệu quảng cáo

Brochure, Catalogue là dạng ấn phẩm đặc thù, giữ vị trí quan trọng trong Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS) của mỗi doanh nghiệp vì thông qua nó, khách hàng sẽ nhanh chóng, dễ dàng "tiếp nhận" thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế đạt chất lượng không chỉ đẹp, ấn tượng mà phải truyền tải đầy đủ thông điệp về lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, mục tiêu, triết lý kinh doanh, lịch sử, cam kết của thương hiệu (Công ty hoặc Sản phẩm/Dịch vụ) của doanh nghiệp. 
 

Ngoài Brochure, Catalogue..., để có thể đưa Sản phẩm/Dịch vụ của mình đến được với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần thêm các tài liệu quảng cáo truyền thống phổ biến khác như tờ rơi (Leaflet), tờ gấp (Flyer), Poster, Standy, Backdrop... để phục vụ công tác tiếp thị, bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới.

Tương tự như thiết kế bao bì, thiết kế ấn phẩm và tài liệu quảng cáo không chỉ phục vụ công tác Tiếp thị - Bán hàng mà phải thể hiện được cái hồn của hình ảnh thương hiệu, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, cộng đồng và xã hội, góp phần tích cực trong việc tạo dựng và gìn giữ Văn hóa doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhận thức trên, KIM NGƯU luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, quan tâm bảo đảm chất lượng sản phẩm dịch vụ trong từng ý tưởng thiết kế, xác định rõ trách nhiệm của mình đối với sản phẩm làm ra để góp phần mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Hãy đến với KIM NGƯU để cảm nhận sự cam kết về chất lượng của sản phẩm Thiết kế ấn phẩm và tài liệu quảng cáo!

Mẫu tham khảo

  • Sản phẩm & Dịch vụ
Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn