eCard, eBrochure, eCatalogue, eBook

Một khối lượng thông tin và hình ảnh khổng lồ về Doanh nghiệp / Sản phẩm dịch vụ được đặt vào một chiếc CD-ROM nhỏ gọn, dễ dàng đồng hành cùng doanh nghiệp đi khắp mọi nơi nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. CD được thiết kế chuyên nghiệp, tính tương tác cao, giao diện thân thiện, phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hiện nay; đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cần có của mọi doanh nghiệp đề tạo ấn tượng và sự khác biệt với các khách hàng mục tiêu và đối tác tiềm năng. CD chính là cẩm nang tổng hợp các thông tin giới thiệu về: Doanh nghiệp / Nguồn nhân lực / Sản phẩm dịch vụ / Đại lý / Các dự án thực hiện / Đối tác... một cách sống động và chân thực nhất; chỉ bằng một cái click chuột, người dùng đã có thể nhanh chóng tra cứu, tiếp cận thông tin, tư liệu hình ảnh… giới thiệu về doanh nghiệp.

:: eCards:

Đây là một sản phẩm đa truyền thông được phát triển và sử dụng trong những năm gần đây để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại với các với thông tin của danh thiếp truyền thống. Hiện nay, khách hàng muốn truyền đạt nhiều thông tin hơn nữa đến các khách hàng và đối tác của mình qua các doanh thiếp điện tử (eCards) có cùng kích thước với danh thiếp truyền thống với dung lượng chứa dữ liệu từ 25 MBs, 50 Mbs đến 180 MBs. Tuy có cùng kích thước tương đương như một tấm danh thiếp thông thường nhưng sản phẩm eCards chứa đựng nhiều thông tin hữu ích về Doanh nghiệp và các thành viên chủ chốt trong Ban điều hành hơn; điều này sẽ củng cố niềm tin từ Khách hàng / Đối tác, tạo được ấn tượng tốt đẹp về phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp của các cấp quản lý doanh nghiệp trong các giao dịch, công tác hoặc hội thảo chuyên ngành.

:: eBrochures, eCatalogues:

eBrochures / eCatalogues là một CD nhỏ gọn lưu trữ những thông tin, được thiết kế với những hình ảnh sống động cùng với âm thanh hiệu ứng. Nó giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và nổi bật với các đối tác và khách hàng. Với đặc điểm nhỏ gọn. dễ dàng mang theo bên người bất kỳ khi nào, eBrochures / eCatalogues sẽ là tấm danh thiếp đầy ấn tượng và chuyên nghiệp.

Về bản chất thì nội dung của các ấn phẩm quảng cáo truyền thống dưới dạng in ấn (Brochure, Catalogues…) không khác nhiều so với ấn phẩm quảng cáo đa phương tiện eBrochures / eCatalogues. Điểm khác biệt ở đây chính là nội dung thể hiện của eBrochures / eCataloguesđược trình bày, diễn hoạt qua các cú click chuột kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống đông, video trực quan trên CD chứ không chỉ là hình ảnh và văn bản như trên các tài liệu quảng cáo dưới dạng in ấn trên giấy. 

Khi so sánh thì eBrochures / eCatalogues và eCards không có nhiều khác biệt, những điểm cần lưu ý ở đây là mỗi loại tùy theo tên gọi sẽ có sự khác biệt về dung lượng dữ liệu được lưu trữ. Thông thường, eBrochures / eCatalogues có dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn hơn (tối đa là 700MB/CD) với kích thước lớn hơn so với eCards thường chỉ giới thiệu thông tin khái quát về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ chính mà chủ yếu giới thiệu thông tin cá nhân (tiểu sử vắn tốt, trình độ học vấn, kinh nghiệm...) của cấp lãnh đạo sở hữu.

eBrochures / eCatalogues: Một phương tiện quảng cáo hữu hiệu không hề tốn kém

:: eBooks (tài liệu điện tử):

Tương tự như cách trình diễn phối hợp văn bản và hình ảnh của eBrochure và eCatalog, eBooks ở đây có thể bao gồm tài liệu đào tạo trực tuyến, tài liệu hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau; tài liệu đào tạo cán bộ công nhân viên với các hình ảnh minh họa sống động, tài liệu giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, tài liệu hồ sơ về doanh nghiệp… Các tài liệu điện tử này có thể lưu trữ trên CD, Website… dưới các định dạng như .pdf, .chm, .exe…

eBooks là show trình diễn đa phương tiện bao gồm đầy đủ các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ảnh động, video để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của các Doanh nghiệp. Với eBooks, các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được giới thiệu đến khách hàng một cách sống động nhất, chân thực nhất, hiệu quả nhất nhờ được cập nhật thông tin và hình ảnh liên tục. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm như ý và địa điểm mua hàng chỉ bằng một click chuột.

Với đặc điểm nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng, dễ dàng mang theo bên người nên các sản phẩm eCards / eBrochure / eCatalogue / eBooks không chỉ là công cụ quảng bá doanh nghiệp mà còn là "quà tặng thông minh" của các cấp lãnh đạo dành cho các đối tác/khách hàng tiềm năng nhân các chuyến đi công tác, tham dự các sự kiện: hội thảo, triển lãm, hội chợ...

Hãy đến với KIM NGƯU để sở hữu những món "quà tặng thông minh" thể hiện tầm nhìn mới của doanh nghiệp!
................................................................................................................................................................................................................

Mẫu tham khảo

  • Sản phẩm & Dịch vụ
Facebook
 
Youtube
 
Google+

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ QUẢNG CÁO KIM NGƯU (KNAD CO., LTD)
• Địa chỉ giao dịch: 78/G9 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Email: tungknad@gmail.com - Website: www.kimnguu.com.vn